Dell Latitude – Dòng Laptop tối ưu dành cho doanh nhân

NỘI DUNG CHÍNH

Dell Latitude và những điều bạn cần biết?

Dell hiện nay là thương hiệu được ưu chuộng nhất tại phân khúc laptop phổ thông ở Việt Nam. Tuy nhiên khi chọn mua một chiếc laptop, bạn thường bị choáng ngợp trước quá nhiều loại tên gọi mà lần đầu bạn nghe thấy như Vostro, Latitude, Inspiron… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin dòng máy Dell Latitude.

Đối tượng Dell Latitude hướng đến

Dell Latitude là một sản phẩm laptop cao cấp của dell hướng đến mục tiêu sử dụng là doanh nhân nằm chung phân khúc với Thinkpad của Lenovo, Elitebook của HP. Ngược lại so với Inspiron được nhắm đến thị trường người tiêu dùng và thông số kỹ thuật của nó được nâng cấp một cách liên tục thì thành phần và cấu tạo của laptop Latitude luôn được duy trì và không thay đổi trong quá trình sản xuất.

Dell Latitude E6220 34840729 02 Laptop Lê Sơn

 

Tại sao bạn nên mua laptop Dell Latitude?

Dòng laptop Dell Latitude là dòng siêu bền và có chất lượng cao hơn dòng Inspiron thậm chí là XPS cao cấp. Các model của dòng này được được đảm bảo về cả chất lượng linh kiện đến thiết kế khung vỏ so với các dòng khác. Điều đó tất nhiên sẽ làm giá thành của Dell Latitude cao hơn so với các dòng khác.

dell-latitude-dong-laptop-tam-trung-li-tuong

Được sinh viên, người đi làm ưu chuộng bậc nhất

Điểm cộng của Dell Latitude là tốc độ nhanh, mượt mà và cấu hình khá tốt phục vụ cho công việc của bạn.

dell-latitude-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong

Dòng Dell vỗn dĩ đã nổi tiếng về độ bền bỉ của pin thì với Dell Latitude còn làm bạn ngạc nhiên hơn nữa. trung bình thiết bị hoạt động tối đa từ 4-5 giờ. Trong kiểm tra Battery Eater Reader (với điều kiện độ sáng tối thiểu, chế độ tiết kiệm pin, không có wifi) thời lượng tối đa trên Dell Latitude E6530 lên tới 7 giờ.

 

Thiết kế

Dòng Dell Latitude này nổi trợi với đặc điểm kỹ thuật bao gồm một vỏ hợp kim magiê bền, khung kim loại bên trong và có khả năng chống rung, sốc để bảo vệ máy tốt hơn trong trường hợp bị rơi hay va đập mạnh. Nhiều model của dòng này còn được trang bị ổ cứng dạng rắn nhằm đảm bảo dữ liệu cao hơn.

dell-latitude-thiet-ke-chac-chan-ben-bi

 

Còn với vẻ bề ngoài của Dell Latitude được mọi người đánh giá nhược điểm là thô, không bắt mắt thì đó lại là ưu điểm đối với các doanh nhân doanh nghiệp sử dụng dòng máy này. Bởi vì điểu mà họ yêu cầu chính là sự bền bỉ và an toàn của máy rong điều kiện làm việc dễ rơi vỡ.

Nhận biết dòng Dell Latitude

Latitude: laptop doanh nhân tầm trung. Trong tên model, chữ “E” biểu thị cho “họ” Latitude, con số đầu tiên thể hiện đời máy, số thứ hai cho biết kích thước màn hình, và hai số cuối cùng biểu thị thế hệ của dòng máy đó.

dell-latitude-dong-laptop-pho-thong

Ví dụ: E6420 là một chiếc laptop Latitude mạnh mẽ 14-inch với một loạt CPU Intel Core thế hệ 2. Dòng Latitude bao gồm E4200, D430 và XT có màn hình từ 9-12 inch; E4300, E5400, E6400, D630 và ATG that có màn hình 13-14 inch; các dòng E5500, E6500 và D830 dùng màn hình 15-17 inch.

Tóm lại

Dell Latitude là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn đầu tư mới trang thiết bị với nhiều phân khúc để lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí. Khi đầu tư trang thiết bị gọn nhẹ cho công việc để tiện lợi cho việc di chuyển, và thời gian sử dụng lâu với pin thì dòng Latitude sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin