Dell Precision- Máy trạm cấu hình siêu khủng dành cho dân đồ họa chuyên nghiệp

NỘI DUNG CHÍNH

Dell Precision máy trạm di động

Dell Precision là dòng máy trạm di dộng của Dell. Dell Precision chuyên phục vụ cho xử lý hình ảnh, đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể làm tất cả mọi việc chỉ với Dell Precision, hiện nay giá Dell Precision còn hơi cao so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam. Nhưng với dòng sản phẩm Dell Precision qua sử dụng bạn sẽ cảm thấy sự đáng giá của Dell Precision đem lại cho bạn còn hơn cả giá trị về mặt tiền bạc.

Dell precision dành cho ai?

Laptop Dell Precision được biết đến như một máy trạm di động – laptop workstation chuyên dành cho những người thiết kế đồ họa 3D, kiến trúc xây dựng, làm phim (Render). Máy Dell Precision được trang bị không thua kém gì Dell Alienware về phần cứng như CPU (chip xử lý), RAM, VGA, độ phần giải màn hình. Nhưng có điều đặc biệt là trang bị Card màn hình chuyên làm đồ họa Nvidia Quadro hoặc AMD Firepro chuyên dựng phim.

Dell-precison-may-tram-laptop-leson

 

Nội – Ngoại thất

Dell Precision là dòng laptop Dell chuyên dành cho doanh nhân, những người làm việc văn phòng và được coi như một chiếc máy trạm. Sản phẩm tuy có thiết kế cồng kềnh hơn so với những dòng laptop Dell khác nhưng lại có một hiệu năng vô cùng tuyệt vời bởi phục vụ chủ yếu cho các công việc nặng, dùng cả trong quân đội, lĩnh vực thiết kế kỹ thuật và đồ họa.

may-tram-dell-precision

Dell Precision có một vẻ ngoài khá góc cạnh, vuông vức, thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn tạo được sự tinh tế, mạnh mẽ đến từng chi tiết. Dell Precision có lớp vỏ ngoài được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cùng kết cấu khung máy làm từ magie, tạo nên một sự chắc chắn, bền bỉ ngay từ vẻ bề ngoài.

dell-precison-may-tram

Cổng kết nối

Dòng laptop này của Dell thường khá nặng nhưng chính vì không tập trung nhiều vào sự gọn nhẹ nên nó có đủ những cổng kết nối từ ổn quang đến các cổng xuất tín hiệu hình ảnh VGA, HDMI, DisplayPort, 4 cổng USB 3.0…

dell-precison-may-tram-cau-hinh-khung

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị Ultra Sharp cho chất lượng hình ảnh sắc nét và khá chân thực. Thời lượng pin khá ổn và cấu hình cho các dòng máy cũng khá cao, bạn có thể sử dụng Dell Precision không chỉ cho công việc kinh doanh mà còn sử dụng để làm đồ họa…Bộ nhớ lưu trữ đủ dùng cho mọi tác vụ văn phòng và có thể được nâng cấp tùy từng mã máy Dell Precision.

may-tram-dell-precision-danh-cho-dan-do-hoa

Kết Luận

Xét tổng thể thì có thể dễ dàng nhận ra Dell Precision là một sự lựa chọn khá hoàn hảo từ cấu hình mạnh mẽ được trang bị các công nghệ, kết nối khá đầy đủ và hiện đại giúp dễ dàng chiều lòng nhiều đặc thù công việc.

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình mà độ bền của dòng Dell Precision được chăm chút kỹ càng đạt các tiêu chuẩn quân sự USA có thể chạy liên tục mà không phải quá lo nghĩ, duy nhất máy có một điểm trừ là nặng hơn các dòng laptop khoảng 1/3(đa số dòng máy trạm đều từ 3kg trở lên và có độ dày lớn).

Nếu bạn là người không quá chú trọng về hình thức hay máy ít khi phải di chuyển nhiều thì Dell Precision không ai khác chính là ứng cử viên sáng giá xứng đáng với đồng tiền bỏ ra nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin