laptop workstation

Laptop Workstation có thể gọi là những trạm làm việc di động hay Mobile Workstation được thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho việc chạy những ứng dụng khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp. Máy trạm di động thường được sử dụng trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, dựng phim 3D, chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, biên tập phim… Những chiếc laptop workstation hiện nay được các cơ sở bán laptop cũ nhập về khá nhiều nhưng ở Laptop Lê Sơn, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm tốt nhất, nguyên zin cho quý khách!
MỘT SỐ SẢN PHẨM LAPTOP WORKSTATION​

Showing 1–16 of 66 results

Laptop Workstation cũ Hà Nội đủ hãng Dell, HP, Thinkpad giá rẻ

Các bạn đã biết Laptop Workstation là gì chưa?

Dễ hiểu thì đây là một hệ thống máy trạm ( workstation ) cao cấp, chuyên dụng cho giới đồ họa, kỹ thuật, sở hữu ưu điểm quan trọng nhất là nó nhỏ gọn hơn các thiết bị máy trạm lớn để bàn. Tất cả được đóng gói trong một chiếc laptop. Mục đích sử dụng chính cho những người chuyên nghiệp, nhưng lại thường xuyên phải di chuyển, cần mang theo laptop trong quá trình làm việc.

Những ưu điểm của Laptop Workstation cũ

Ưu điểm thứ nhất là hiệu năng cao và cấu hình mạnh mẽ.

Đúng như vậy, Laptop Workstation cũng như các dòng máy trạm nói chung luôn luôn sở hữu một cấu hình cao cấp và mạnh mẽ, cấu hình của những hệ thống này thường rất mạnh cho các tác vụ như thiết kế kiến trúc, xây dựng, 3D, lập trình hay là biên tập video, phim ảnh… cho khả năng làm việc nặng liên tục mà vẫn đảm bảo tính ổn định, khả năng hoạt động mượt mà.

 

Ưu điểm thứ 2 là được thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn, cao cấp

Đã là Laptop Workstation thì 100% các dòng sản phẩm này đều luôn được thiết kế một cách khoa học nhất, với hệ thống khung vỏ vững chắc nhất, đảm bảo an toàn cho bo mạch và hệ thống, đảm bảo sự tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống linh kiện hoàn toàn cao cấp, thuộc về một đẳng cấp cao nhất về chất lượng. Đã là một chiếc máy tính chuyên nghiệp và các tác vụ làm việc đều rất quan trọng, thì không thể có chất lượng tồi.

Mua laptop Laptop Workstation cũ ở đâu thì uy tín

Đâu cũng được, nhưng phải đảm bảo các yếu tố sau khi mua laptop cũ, hay là Laptop Workstation, đó là:

Sự nguyên bản : Một sản phẩm điện tử cao cấp như Laptop Workstation được sản xuất với linh kiện rất phức tạp, nên khi hỏng hóc, nhất là hỏng về bo mạch, thì khả năng phục hồi hoặc phục hồi để chạy bền là khó khăn, nhất là với trình độ sửa chữa nghiệp dư của nhiều cửa hàng thiếu uy tín.

Độ mới : Đừng mua Laptop Workstation quá cũ, cho dù giá thành rẻ, một sản phẩm quá cũ có thể sẽ có tuổi thọ ngắn. Hãy chọn một model mới, cho dù bạn phải bỏ thêm một chút kinh tế

Chính sách bảo hành của người bán: Laptop cũ trên thị trường có nhiều chính sách bảo hành khác nhau, thói quen ham rẻ cũng tồn tại trong mỗi người mua hàng, tuy nhiên, nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có chính sách bảo hành dài, bảo hành theo dạng không sửa chữa là yên tâm nhất so với việc mua một chiếc máy bảo hành ít, chính sách bảo hành mập mờ để giảm vài ba trăm ngàn đồng.

 

Ở Laptop Lê Sơn mọi chiếc laptop cũ đều có nguồn gốc rõ ràng, người bán sẽ tự động mời khách hàng xem bo mạch có bị sửa chữa không, ngoài ra, Laptop hà nội cũng bảo hành tới 1 năm và 1 đổi 1 linh kiện hỏng nếu sự kiện bảo hành xảy ra.