Hard Disk Sentinel Pro-Giải pháp bảo vệ ổ cứng toàn diện

NỘI DUNG CHÍNH

Thông thường để đánh giá được độ bền và trạng thái hoạt động, chúng ta sẽ sử dụng hệ thống S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis, and Reporting Technology). Tuy nhiên, Windows không cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm được cũng như hiểu được thông số quan trọng này. Vì vậy, với giải pháp đơn giản sau đây người dùng có thể nhanh chóng chuẩn đoán tình trạng của ổ cứng, giúp hạn chế tình trạng hư hỏng và mất dữ liệu sớm nhất có thể.

Sử dụng Hard Disk Sentinel Pro

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng giám sát ổ cứng để phát hiện các vấn đề ổ cứng tiềm tàng, giảm hiệu suất hoạt động và hư hỏng. Ứng dụng đưa ra cảnh báo nếu phát hiện được vấn đề hay nếu nhiệt độ ổ cứng quá cao cùng với các cảnh báo khác. Khi dung lượng đĩa cứng tăng lên, dữ liệu trên đó cũng giá trị hơn đối với người dùng máy tính (Điều này đặc biệt rõ nét với các công ti hay văn phòng). Các vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra khi ổ cứng hư hỏng.

Laptop Phong Linh với đội ngũ testing chuyên nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm Hard Disk Sentinel Pro cho rất nhiều khách hàng; Dưới góc độ một người dùng chuyên nghiệp Laptop Phong Linh đánh giá ứng dụng này là một giải pháp ưu việt và bảo vệ bảo máy tính một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt, Hard Disk Sentinel  có khả năng giám sát tình trạng ổ cứng, bao gồm nhiệt độ và công nghệ S.M.A.R.T có trong hầu hết các ổ cứng mới hiện nay. Ứng dụng cho phép đo tốc độ lưu thông của ổ cứng trong thời gian thực có thể dùng để kiểm tra hay phát hiện các hư hỏng, giảm hiệu suất…

Một điểm mới khá nổi bật, ứng dụng này còn có thể ngăn ngừa các hư hỏng nghiệm trọng hay mất dữ liệu. Hard Disk Sentinel sẽ cảnh báo người dùng trước khi lỗi xảy ra, đồng thời cho phép sao lưu các dữ liệu quý giá và quan trọng, giúp bảo vệ dữ liệu của các bạn một cách toàn diện nhất.

Trên đây là phương pháp giúp bạn có thể kiểm tra hoạt động của ổ cứng trên máy tính. Hard Disk Sentinel sẽ giúp bạn thực hiên khá đơn giản, nhanh chóng, không quá nhiều thao tác và hiệu quả. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra tình trạng ổ cứng thường xuyên để có thể biết được lỗi và cách khác phục nhanh nhất.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/TSARNRKCO36B

Pass: LK

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin