Những chiếc laptop Thinkpad làm đồ hoạ tốt

Những chiếc laptop Thinkpad làm đồ hoạ tốt - laptop Lê Sơn

NỘI DUNG CHÍNH

Những chiếc laptop Thinkpad làm đồ hoạ tốt 

Khi nhắc đến những chiếc máy tính xách tay dùng vào mục đích làm đồ họa, chúng ta thường nghĩ ngay đến 3 ông lớn trong ngành sản xuất laptop đó chính là DELL, HP cùng Lenovo Thinkpad. Laptop Lê Sơn đã đem đến cho các bạn những gợi ý về laptop làm đồ họa của hãng Dell và HP. Và thật thiếu sót nếu bỏ qua Lenovo Thinkpad. Vì thế bài viết này sẽ giới thiệu một số mẫu mã laptop Thinkpad làm đồ họa tốt nhất tại cửa hàng Laptop Lê Sơn, mời các bạn cùng đón đọc bên dưới.

Đặc điểm của Laptop đồ họa Thinkpad

Những chiếc laptop thinkpad là dòng máy tính được ví là “nồi đồng cối đá” với năng xử lý dữ liệu cực kỳ tốt. Vì thế máy rất phù hợp với các công việc thiết kế đồ họa.

Ta cùng điểm qua một vài đặc điểm chung như

Ưu điểm 

Mẫu mã máy đa dạng. Điều này giúp bạn có vô vàn sự lựa chọn theo sở thích, túi tiền và chức năng làm việc. Có nhiều phiên bản, cấu hình, kích thước và màn hình dẫn đến mức giá rẻ đến cao đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiệu năng của máy cao. Nói chung những chiếc máy đồ họa của thinkpad đều đem lại khả năng mạnh mẽ và vô cùng ổn định.

Giá thành của máy khá tốt. Những chiếc máy đến từ thương hiệu Thinkpad thường có một mức giá ổn so với cấu hình và những chiếc cùng phân khúc của đối thủ.

Bàn phím tiêu chuẩn. Không chỉ những chiếc laptop thinkpad làm đồ họa mà tất cả các dòng máy của Thinkpad đều được trang bị bàn phím rất tốt, được coi là tiêu chuẩn về bàn phím. Đem lại trải nghiệm cực kỳ cao cho người dùng.

Nhược điểm

Âm thanh không quá ưu việt. Âm thanh của những chiếc máy Lenovo Thinkpad chỉ ở mức trung bình ở mặt bằng chung, nó không quá nổi trội so với đối thủ. Vì thế máy thường có mức giá ổn hơn, cho những người ít quan tâm đến âm thanh.

Thiết kế truyền thống. Những chiếc Lenovo Thinkpad dù đời mới vẫn giữ phần lớn cấu trúc và thiết kế của những đời trước, thiết kế mà đã làm nên thương hiệu của Thinkpad, Có thể đây là điểm mạnh với những fan của Thinkpad nhưng một số người lại không đánh giá quá cao điều này.

Tản nhiệt chưa thật sự tối ưu. Những chiếc laptop Thinkpad có hệ thống tản nhiệt chưa được bằng những máy khác của đối thủ. Nhiều sản phẩm nhanh nóng máy, nhưng vẫn tạm chấp nhận được.

Một số laptop Thinkpad làm đồ hoạ tốt 

Những chiếc laptop Thinkpad làm đồ hoạ tốt

Lenovo Thinkpad P50

ThinkPad P50 là sản phẩm máy trạm đời mới của Lenovo mang thương hiệu nổi tiếng ThinkPad được đánh giá là kế thừa cho dòng W Series có từ lâu. Lần này, các dòng máy trạm được Lenovo gọi là dòng P, với sự thay đổi đáng kể là xuất hiện CPU Xeon trên những chiếc laptop này. Đây là một trong những chiếc laptop thinkpad làm đồ họa được nhiều người tiêu dùng biết tới nhiều như dòng 7710 của Dell

Ưu điểm

– Sở hữu một màn hình đẹp 3K.

– Bàn phím và touchpad vẫn rất tốt.

– Máy có tuổi thọ pin dài.

– Đặc biệt máy chạy mát kể cả khi hoạt động ở mức cao.

– Hỗ trợ pin kép.

Nhược điểm

– Khung máy còn hơn yếu, không cứng như mong đợi.

– Máy chỉ có một ổ lưu trữ

– Hơi khó nâng cấp

Xem chi tiết đánh giá sản phẩm tại: https://laptopleson.com/san-pham/lenovo-thinkpad-p50

Lenovo Thinkpad P53

Laptop Lê Sơn ThinkPad P53.jpg

Với Lenovo Thinkpad P53 hãng đã phá vỡ khuôn mẫu cho máy trạm di động 15 inch từ trước tới nay. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy chúng trở nên mỏng hơn, nhẹ hơn, phong cách hơn và sáng bóng hơn. Nhưng ở hệ này, ta chưa bao giờ chứng kiến ​​một bước nhảy lớn như vậy trong hiệu suất 3D – ít nhất là từ một nhà sản xuất máy trạm lớn như Dell hay HP. 

Chúng tôi thực sự thích những gì mà Lenovo đã thấy cho thấy từ trước đến nay và, khi Lenovo mang hiệu năng kết xuất GPU của nó lên đến mức ngoài mong đợi, nó mang đến sự pha trộn tuyệt vời giữa hiệu suất và tính di động. ThinkPad P53 thực sự là máy trạm bạn cần cho một laptop làm đồ họa di động

Xem chi tiết đánh giá sản phẩm tại: https://laptopleson.com/san-pham/lenovo-thinkpad-p53

Lenovo Thinkpad P71

laptop_le_son_hp_elitebook_850_g3

Mang nhiều đặc điểm thiết kế truyền thống của dòng ThinkPad. Nhưng hiệu suất của Lenovo ThinkPad P71 lại được cải tiến mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các thế hệ trước, rất thích hợp cho các bạn làm ngành thiết kế đồ họa và kiến trúc,…

Lenovo ThinkPad P71 có bộ vi xử lý Intel ® thế hệ thứ 7 và Xeon ™ có bảo mật tích hợp được thiết kế để nâng cao năng suất. Đem khả năng sáng tạo và chơi game 3D của bạn lên một tầm cao mới. Trang bị công nghệ Intel ® vPro giúp khả năng quản lý ở cấp doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. 

Với dung lượng RAM 16GB và Card đồ họa NVIDIA Quadro® P3000M của Lenovo ThinkPad P71 đủ khả năng đáp ứng cho các chương trình phần mềm đồ họa siêu hạng cũng như công cụ thiết kế nội thất, bản vẽ công trình với phần mềm autocad và tất cả các công cụ Adobe.

Ngoài ra P71 cho phép người dùng mạnh dạn tiến vào thế giới AR / VR chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến tính di động, mang đến cho khách hàng khả năng hiệu suất tuyệt vời mà trước đây chỉ dành riêng cho máy tính để bàn. 

Xem chi tiết đánh giá sản phẩm tại: https://laptopleson.com/san-pham/lenovo-thinkpad-p71

Giới thiệu một vài chiếc laptop mạnh mẽ có thể làm đồ họa khác đến từ Thinkpad

Lenovo ThinkPad T490

Laptop-Lê-Sơn-Thinkpad-T490

Xem chi tiết đánh giá sản phẩm tại: https://laptopleson.com/san-pham/lenovo-thinkpad-t490

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin