LAPTOP DELL CHÍNH HÃNG

Nếu bạn có trên 20 triệu để mua Laptop phục vụ nhu cầu công việc hay giải trí của mình,thi bạn đang ở một nơi tốt! Ở mức giá đó, có rất nhiều tùy chọn máy tính laptop tuyệt vời trên thị trường, nhưng bạn nên mua laptop trên 20 triệu nào?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách laptop tốt nhất trên thị trường hiện nay cho ngân sách của bạn.

Tham khảo một số dòng Laptop trên 20 triệu chính hãng, giá tốt tại cửa hàng Laptop Lê Sơn chúng tôi dưới đây nhé!

MỘT SỐ MẪU LAPTOP TRÊN 20 TRIỆU

Showing 1–16 of 355 results

Laptop trên 20 triệu nào tốt nhất 2020: Nên chọn hãng laptop nào?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ một cách nhanh chóng, đi cùng với đó các dòng máy tính laptop cũng từ đó mà nhiều lên. Với rất nhiều mẫu mã thương hiệu khác nhau về cả tầm giá lẫn tính năng. Đó cũng là một vấn đề hiện nay mà nhiều người dùng đang bị phân vân.

Không biết tự so sánh chọn lọc phân biệt đâu là một chiếc laptop phù hợp mình. Phần nhiều là do người dùng vẫn thiếu kinh nghiệm, chưa biết rõ nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của mình thế nào để chọn mua một sản phẩm tốt.

Tất cả những vấn đề đó sẽ được đội ngũ chuyên môn chúng tôi đề cập tường tận trong bài viết này, làm sao giúp mọi người có kinh nghiệm chọn mua laptop trên 20 triệu tốt nhất. Cũng như làm sao để chọn mua hàng ở một nơi cung cấp uy tín với mức giá phù hợp.

Những kiến thức cần biết trước khi mua laptop?
Trước khi đi vào danh sách những chiếc laptop trên 20 triệu phù hợp tốt nhất, thì chúng ta cần tham khảo qua những kinh nghiệm dưới đây để nắm vững được những thông tin quan trọng trước khi mua laptop.

Chất liệu vỏ laptop
Hiện nay các dòng laptop đều được làm từ hai loại chất liệu vỏ chính là nhôm ” Hai là Nhựa”. Tiêu chí để chọn một chiếc laptop có vỏ tốt giúp cho tản nhiệt đươc nhanh chóng, thì không có chất liệu nào khác đó chính là nhôm.

Nhôm giúp cho quá trình tản nhiệt được hiệu quả, bên cạnh đó bề ngoài đuơc làm từ nhôm sẽ mang tính thời trang hơn, bởi vậy người dùng nên lưu ý điều cơ bản này trước khi chọn mua một chiếc laptop.

Khả năng chống chói của laptop
Bình người một người dùng laptop sẽ không tránh khỏi việc ngồi lâu bên màn hình. Bởi vậy việc chọn mua laptop phải kiểm tra ngay màn hình đó có khả năng chống lóa hay không. Để kiểm tra chúng ta có thể xem bằng cách nhìn trên thông số sản phẩm.

Hoặc bạn có thể hỏi tư vấn bán hàng, hoặc có một cách dễ dàng hơn đó là bạn dùng đèn pin phản chiếu vào màn hình. Xem thử kết quả có bị ánh sáng phản lại làm lóa mắt không, nếu bị lóa mắt thì màn hình này chưa có chống lóa.

Lưu ý về pin laptop
Cấu tạo về pin laptop có hai dòng chính đó là một là pin rời, hai là pin liền, mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau. Nhưng để chọn một cục pin tốt thì lời khuyên đó chính là pin rời, vì đặc điểm loại pin này sẽ dễ thay thế hơn.

Thế hệ chip vi sử lý của laptop
Nhiều người lầm tưởng rằng thế hệ sử lí của chip được đánh giá qua (core i) càng cao càng tốt. Điều này quả thực không phải, nó còn tùy thuộc vào thông số lớn nhỏ.

Để dễ dàng cho sự phân biệt người dùng chỉ cần nhìn theo thông số trên đây là được (4200 ip5) sẽ cao hơn (ip7- 3550) vì vậy để chọn thông số một chiếc laptop trên triệu người dùng chỉ cần chọn từ core i5 là có vi sử lí tốt nhất rồi.

Độ quay của ổ cứng laptop

Tốc độ vòng quay của ổ cứng ssd được tính qua thông số (prm) tức là vòng quay trên phút. Bạn muốn chọn một chiếc laptop có vòng quay ổn định thì nên chọn máy có thông số từ 5400 prm trở lên.