Laptop tầm giá 5 triệu, laptop cũ dùng có tốt không?

NỘI DUNG CHÍNH

Với số tiền dư giả, việc đầu tư một chiếc máy tính thì không phải là việc quá khó khăn. Nhưng với tình hình kinh tế “thắt lưng buộc bụng” việc lựa chọn quả là không dễ dàng. Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem có nên mua chiếc laptop tầm giá 5 triệu?

5 triệu mua điện thoại hay laptop

Lựa chọn giữa 1 chiếc lapop và một chiếc smartphone 5 triệu ư? Câu hỏi này quá dễ để trả lời: Nếu như cầm số tiền ấy bạn trang bị một chiếc smartphone chỉ có thể phục vụ bạn nhu cầu liên lạc hoặc giải trí khó giúp bạn được nhiều tác vụ công việc. Máy tính xách tay thì hoàn toàn khác, bạn có thể soạn thảo văn bản, tra cứu tài liệu, xem phim, lướt web giải trí trên một màn hình lớn hơn,… Nói chung với tầm giá như vậy thì việc phân vân giữa mua điện thoại hay laptop thì chắc hẳn người dùng thông thái sẽ lựa chọn ngay máy tính xách tay.

Laptop-tam-gia-5-trieu-laptop-cu-dung-co-tot-khong Laptop tầm giá 5 triệu, laptop cũ dùng có tốt không

Liệu có mua nổi laptop trong tầm giá 5 triệu?

Laptop mới chỉ với tầm giá 5 triệu thì quá khó để chọn được máy ưng ý. Nhưng nếu cùng với 5 triệu thì tại sao chúng ta không chọn một chiếc máy tính xách tay qua sử dụng? Vậy mua một chiếc laptop qua sử dụng có ưu và nhược điểm như thế nào?

Laptop-chi-voi-tam-gia-5-trieu

Ưu điểm:

  •     + Giá thành hợp lí
  •     + Hiệu năng ổn, thậm chí còn hơn những chiếc máy mới cùng tầm giá
  •     + Tại laptopleson.com bạn vẫn được bảo hành 7 ngày đổi máy và bảo hành 1 năm, 2 năm hay 3 năm tùy dòng máy.

Nhược điểm:

  •     + Vì là máy qua sử dụng nên không tránh được xước xát
  •     + Máy sẽ đôi chút dày và thô hơn các dòng máy thông thường

Chất lượng và hiệu năng sử dụng

Laptop tầm giá 5 triệu đảm bảo hiệu năng cho bạn thực hiện những tác vụ đơn giản. Nó được thiết kế hướng đến người dùng là giới văn phòng, học sinh và sinh viên, những người có nhu cầu về một chiếc laptop giá rẻ nhưng hoạt động ổn định. Laptopleson cung cấp đảm bảo  máy có thể chạy tốt các tác vụ cơ bản. Nếu chỉ lướt web, xem video và đặc biệt là phần mềm văn phòng Microsoft Office.

Laptop-tam-gia-5-trieu-dam-bao-hieu-nang-vua-phai

Kết luận

Laptop tầm giá 5 triệu thì sự lựa chọn máy tính xách tay đã qua sử dụng tại laptopleson.com là sự lựa chọn đúng đắn nhất cân bằng yếu tố giá thành và hiệu năng. Hi vọng với bài viết về laptop giá 5 triệu đồng dành cho giới văn phòng thì các bạn đã có những sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin