Một số mẫu laptop vẽ autocad giá rẻ

Một số mẫu laptop vẽ autocad giá rẻ laptop lê sơn

NỘI DUNG CHÍNH

Laptop sử dụng để chạy CAD thì yêu cầu về cấu hình là bắt buộc để có thể xử lý được các tác vụ trên nó. Những mẫu laptop này thường có giá thành tương đối cao để đảm bảo hiệu năng. Đây là trở ngại lớn nhất với những bạn sinh viên đang cần tìm mua cho mình một chiếc laptop vẽ autocad phục vụ công việc và học tập. Thấu hiểu nhu cầu của các bạn, Laptop Lê Sơn xin gửi tới các bạn một số mẫu laptop vẽ autocad giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay dưới đây.

Cấu hình chạy autocad 

Trước khi đi vào giới thiệu từng sản phẩm, chúng ta cùng tìm hiểu qua về cấu hình phần cứng yêu cầu của CAD.

CAD đang ngày càng trở nên khắt khe hơn và các nhiệm vụ nên chúng ngày càng tốn nhiều tài nguyên hơn, tiêu tốn nhiều năng lượng xử lý và bộ nhớ. Vì vậy, tùy thuộc vào loại phần mềm CAD và loại công việc bạn làm với nó, phần cứng và phần mềm cần được tối ưu hóa để có được hiệu suất tốt nhất từ ​​khoản đầu tư của bạn.

Những người sử dụng autocad có khá nhiều loại tạc vụ sử dụng, có thể kể đến điển hình như:

– Sử dụng Autocad cơ bản đơn giản chỉ thiết kế phần thô không gian nội thất, bộ phận nào đó như ốc, vít, vành bánh xe,… Hoặc là chỉ đọc các bản vẽ đã thiết kế sẵn. Cấu hình máy có thể trên yêu cầu tối thiểu một chút là đã có thể sử dụng tốt tác vụ này.

– Vẽ Autocad chuyên nghiệp kỹ thuật dân dụng như: Lên kế hoạch dự án cơ sở hạ tầng. Mô phỏng không gian nội thất, văn phòng, tòa nhà thương mại… Những tác vụ này cần một laptop có cấu hình đủ mạnh, bền bỉ, ít nhất là bằng hoặc hơn cấu hình đề nghị.

Yêu cầu cấu hình phần cứng Laptop của một số phần mềm autocad (1)Yêu cầu cấu hình phần cứng Laptop của một số phần mềm autocad (1)Yêu cầu cấu hình phần cứng Laptop của một số phần mềm autocad (1)

Cấu hình laptop sử dụng Autocad tối thiểu yêu cầu như sau:

 •       Card màn hình: Card màn hình onboard Graphics 3000
 •       CPU: core i3 thế hệ 2 trở lên
 •       RAM: 4GB
 •       Ổ cứng lưu trữ trên: 120GB
 •       Màn hình: 14 inch trở lên, độ phân giải tối thiểu HD

Cấu hình laptop dùng để vẽ Autocad chuyên nghiệp có cấu hình yêu cầu như sau:

 •       Card màn hình: Card màn hình rời 1GB trở lên
 •       Bộ vi xử lý: core i5 thế hệ 2 chip M trở lên
 •       RAM: 4GB
 •       Ổ cứng lưu trữ trên: 320GB
 •       Màn hình: 15 inch trở lên, độ phân giải tối thiểu HD
 •       Bộ phận tản nhiệt tốt

1 – Một số laptop vẽ autocad giá rẻ – Phổ thông

Dưới đây là một số mẫu laptop vẽ autocad giá rẻ mà Laptop Lê Sơn khuyên dùng. 

Một số mẫu giá rất rẻ các bạn có thể theo dõi và tham khảo tại đây. 

Còn một có thể chạy ổn định autocad không chuyên:

DELL Latitude E5570

Latitude E5570 là một trong những máy tính xách tay Hạng Business 15-inch tốt nhất mà bạn có thể mua. Với phiên bản nâng cấp chip i5-6440HQ bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nó để vẽ Autocad hay giải trí cơ bản mà mức giá chưa tới 10 triệu đồng

Một số laptop vẽ autocad giá rẻ - Phổ thông

Thinkpad X260

Một chiếc máy tính xách tay lý tưởng cho những người thường xuyên phải di chuyển, công tác và du lịch. Những người cần có một công cụ làm việc mọi lúc mọi nơi. Chiếc Lenovo ThinkPad X260 mặc dù là chiếc laptop dùng cho văn phòng thích hợp cho sinh viên nhưng với một cấu hình tương đối. Bạn cũng có thể sử dụng tốt để vẽ autocad mà giá của máy lại rất rẻ.

Lenovo_ThinkPad_X260_02

HP Elitebook 840 G3

Tương tự như Thinkpad X260, HP Elitebook 840 G3 được trang bị cấu hình khá cao đối so với 1 chiếc máy văn phòng. CPU Skylake Core i5-6200U đi kèm Card đồ họa HD Graphics 520. Các option khác như Ram hay ổ cứng có rất nhiều tùy chọn riêng. Thông dụng nhất có lẽ là Ram 8GB và SSD 120GB đối với những bạn sinh viên muốn tiết kiệm chi phí.

2. HP Elitebook 840 G3 - Laptop core i5 tầm giá 10 triệu hãng HP

2 – Workstation laptop vẽ autocad giá rẻ

Laptop workstation là dòng laptop chuyên đồ họa, kỹ thuật. Nó sinh ra để phục vụ nhu cầu của những kỹ sư, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, vì thế máy thường có thiết kế hầm hố, cồng kềnh để có thể mang trên mình một cấu hình mạnh mẽ. Những chiếc laptop dòng này sở hữu sức mạnh vượt trội đáp ứng tốt việc vẽ autocad của người dùng nhưng đi kèm với đó là nó có giá khá cao. 

Trong bài viết này, Laptop Lê Sơn sẽ đưa ra một vài mẫu Laptop workstation giá rẻ (Từ 10 đến 15 triệu đồng) để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Dell Precision M4800

Dell Precision M4800 thuộc dòng laptop Workstation di động và được thiết kế ra để chuyên xử lý những tác vụ như thiết kế đồ họa, kiến trúc, dựng hình số hay biên tập video. Đây là chiếc laptop được thiết kế ra để làm những tác vụ nặng mà vẫn mượt mà trong khi những chiếc máy khác phải mất thời gian rất lâu hoặc có thể không làm được.

Tư vấn lựa chọn laptop cho sinh viên: Laptop cho Sinh viên kỹ thuật

Laptop HP ZBook 15 G1

Nói về chất lượng, ZBook 15 là một trong những máy trạm đem đến trải nghiệm tốt nhất mà mình từng được dùng thử. Điểm trừ của Zbook chỉ là nhiệt độ khá cao và không có các option màn hình cao cấp hơn. Và đây cũng là 1 chiếc laptop đáng để trải nghiệm.1-22.jpg

Vượt qua tầm giá một chút, laptop Lê Sơn xin giới thiệu tới các bạn chiếc DELL Precision 7510. Đây có thể chưa phải là một sản phẩm giá rẻ với nhiều bạn nhưng những gì nó đem lại thật sự tuyệt với với chi phí mà bạn bỏ ra. Với phiên bản thấp nhất dao động trong khoảng 16 triệu đồng thì đây là một khoản đầu tư đáng có. Chúng tôi sẽ không đi sâu chi tiết vào phân tích 7510 trong bài viết này bởi sản phẩm quốc dân này đã được rất nhiều đánh giá, từ cơ bản đến chuyên sâu trên website của Laptop Lê Sơn cũng như các website khác.

Các bạn có thể đến các cơ sở của chúng tôi để trên tay thực tết sản phẩm này. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình giảm giá sâu phục vụ đầu năm học mới. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến Laptop Lê Sơn!

Laptop_Le_son_DELL_precision_7510_01

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin