Laptop workstation HP 

Laptop workstation HP Laptop Lê Sơn

NỘI DUNG CHÍNH

Laptop workstation HP. Những cỗ máy trạm được sản xuất bởi một trong 3 ông lớn trong ngành ( DELL – Lenovo ThinkPad và HP). Vì thế những chiếc Laptop workstation HP luôn được người dùng săn đón. Ngoài sự cạnh tranh để có thể giữ thế cân bằng của 3 hãng tên tuổi, khiến những chiếc máy trạm đến từ HP luôn thay đổi. Mạnh mẽ hơn, đẹp hơn và bền bỉ hơn. Và còn rất nhiều điều khiến những chiếc Laptop workstation HP thật sự đáng mua. Hãy cùng Laptop Lê Sơn bóc tách những điều này nhé!

Laptop workstation HP có gì khác với những dòng sản phẩm khác?

Điều đầu tiên, để thấy sự khác biệt của Laptop workstation HP so với những dòng laptop khác bạn cần tìm hiểu rằng chúng dành cho ai? Cũng như các hãng sản xuất khác HP cũng phân chia sản phẩm của mình thành các dòng khác nhau và hướng đến các đối tượng khác nhau:

Laptop của HP có xu hướng thiết kế cho 3 loại người tiêu dùng:

Loại 1 là phục vụ tiêu dùng cơ bản. Dành cho các tác vụ hàng ngày như xử lý văn bản và duyệt web.

Loại 2 là khách hàng tầm trung, dòng laptop doanh nhân( Business Laptop ). Cung cấp các tính năng cao cấp, tối ưu tiện ích và thiết kế hợp thời trang. 

Cuối cùng, là dòng máy trạm ( Laptop workstation hp ) và các dòng máy chuyên nghiệp có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu.

Vậy muốn mua Laptop workstation HP thì chọn dòng sản phẩm nào?

Phân biệt Laptop workstation HP với các dòng máy khác là một trong những khó khăn đối với những người dùng mới. Bởi có quá nhiều mẫu mã, cấu hình. Ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách giải thích một cách ngắn gọn đối tượng mà các dòng sản phẩm HP nhắm tới. Từ đó bạn có thể tìm được một dòng sản phẩm phù hợp:

HP Essential – Laptop phổ thông 

Với dòng HP Essential. Điều quan trọng nhất đối với dòng sản phẩm này là khả năng chi trả của khách hàng, để sở hữu một chiếc laptop.

Không có gì lạ khi tìm thấy một máy tính xách tay như HP Essential 15z với giá cực thấp. Với một cấu hình không cần cao. Phù hợp cho các tác vụ cơ bản, bao gồm xử lý văn bản, duyệt web và soạn thảo email. Kể cả đây là một dòng máy phổ thông. Thì HP vẫn cung cấp các linh kiện chất lượng cho dòng máy này. Với vỏ máy cho cảm giác chắc chắn. Chúng không hề tạo cảm giác dễ bị bóp méo như một số máy tính xách tay giá rẻ khác.

HP Essential - Laptop phổ thông 

HP ProBook – Laptop cho mọi người

Từ góc nhìn kinh doanh laptop của chúng tôi. Dòng HP ProBook cung cấp các tùy chọn cấu hình gần như vô tận cho người dùng thật sự cần tới nó. Đây không phải là dòng laptop hướng đến chỉ một đối tượng người dùng. Chúng có sức mạnh và tính linh hoạt mà nhiều người dùng cần. 

Sự khác biệt duy nhất để khiến một số chiếc ProBook không phải là một chiếc Laptop workstation hp ở chỗ: Nó có thể là một máy tính xách tay cao cấp nhất mà HP cung cấp với cấu hình cao. Nhưng khả năng giữ hiệu năng làm việc trong thời gian dài sẽ không thể được như các dòng Laptop workstation.

Ở dòng EliteBook, HP có xu hướng cung cấp một vài tính năng bổ sung liên quan đến độ bền. Mục tiêu của họ là cung cấp một dòng máy có thể thích hợp cho đại đa số người dùng. Tạo sự cân bằng hoặc nhiều lựa chọn giữa cấu hính – thiết kế – hiệu năng và giá thành của máy.

Các bạn có thể tham khảo chiếc HP Probook 640 G2 đang được bán tại Laptopleson.vnlaptopleson.com

Laptop Lê Sơn HP Probook 640 G2 01

HP EliteBook – người bạn thân thuộc

Một trong những đặc điểm nổi trội của dòng HP EliteBook là có xu hướng thiết kế, gia công hoàn thiện cao. Mang lại kết cấu đủ bền cho công việc cần di chuyển, hướng tới những công việc đặc trưng. Hơn bất cứ tiêu chí gì. EliteBook có xu hướng bền hơn và có thể chịu được sự va đập, rơi vỡ, các tác động xấu tới máy… Mỗi chiếc EliteBook xuất ra đều phải trải qua những bài kiểm tra chất lượng đặc biệt của hãng.

Ngoài ra dòng laptop này HP nhấn mạnh các tính năng bảo mật. Mỗi mã máy tính xách tay HP đều được trang bị một số tính năng liên quan đến bảo mật. Nhưng các model EliteBook cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật cho người dùng doanh nghiệp hơn. Chẳng hạn như: Đầu đọc dấu vân tay ; Nhận diện khuôn mặt và sinh trắc học…

Nói tóm lại, HP EliteBook hướng tới những đối tượng coi chiếc laptop của mình là công cụ làm việc chính. Thường xuyên mang theo và lưu giữ những thông tin quan trọng.

Các bạn có thể tham khảo chiếc HP EliteBook Folio 1040 G3 đang được bán tại Laptopleson.vnlaptopleson.com

HP EliteBook Folio 1040 G3

 

Dòng máy Laptop Workstation HP 

Laptop Workstation HP Elitebook – thiết kế cứng cáp mạnh mẽ

Một số model máy thuộc HP Elitebook nhưng được xếp vào dòng máy trạm. Điểm mạnh được kể đến đầu tiên của dòng Laptop Workstation HP Elitebook chính là thiết kế hầm hố, góc cạnh. Khi sử dụng máy bạn sẽ thấy vô cùng chắc chắn và tự tin vào sự lắp ráp của hãng HP. Khi các chi tiết đều rất cứng cáp, ăn khớp với nhau một cách tuyệt vời .

Dòng laptop này thường chỉ sử dụng một quạt tản nhiệt nhưng HP lại có quạt lớn hơn hẳn so với các dòng laptop của DELL. Do đó hệ thống tản nhiệt của máy là gần như tương đương. Trong quá trình sử dụng không hề ảnh hưởng đến việc xử lý của các thiết bị bên trong do ảnh hưởng từ nhiệt độ cao.

Ngoài ra, chi phí bạn bỏ ra để sở hữu những chiếc laptop Laptop Workstation HP Elitebook cũ HP hiện nay cũng có giá thành khá rẻ. Có thể nói phần lớn dòng máy có giá thấp hơn nhiều so với dòng máy tương đương của hãng khác như Dell PrecisionLenovo Thinkpad.

Xem thêm về Dell PrecisionLenovo Thinkpad.

HP ZBook – Laptop workstation HP đích thực

Trong tất cả các dòng được đề cập bên trên. Ta có thể coi dòng Laptop workstation HP ZBook là một cỗ máy thật sự. Bởi vì những chiếc máy tính xách tay này là một chiếc “workstation làm việc di động” với tất cả các yếu tố: Cấu hình – Hiệu năng – Thiết kế… đều được trang bị tối ưu.

Về thuật ngữ ” Laptop workstation” là một từ quan trọng để bạn có thể hiểu được sức mạnh của nó. Nó được người dùng hiểu đơn giản là chiếc máy có thể xử lý các bộ xử lý cao cấp nhất, nhiều RAM nhất và lưu trữ nhiều nhất… Để tìm hiểu kỹ càng hơn về một chiếc Laptop workstation bạn có thể xem tại đây.

Không có gì lạ khi định cấu hình một chiếc HP ZBook thường đi kèm với bộ xử lý tiên tiến; Tối đa khả năng của RAM (Nâng cấp cùng hiệu năng); Và trang bị mặc định thường được nâng cao dung lượng lưu trữ. Bởi vì những người sử dụng dòng máy này thường có nhu cầu liên quan đến thiết kế, dựng hình 3D chuyên nghiệp, lập trình nâng cao hoặc chỉnh sửa, render video.

Các bạn có thể tham khảo chiếc Laptop HP ZBook 15 G3 đang được bán tại Laptopleson.vnlaptopleson.com

Laptop HP ZBook 15 G3 – Nhiều cấu hình

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit
Share on linkedin